บ้าน

Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd

อย่างดี อ่างความร้อน สำหรับการขาย
อย่างดี อ่างความร้อน สำหรับการขาย
ขอบคุณที่ให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์ที่น่าพอใจและบริการที่ละเอียดรอบคอบมาก! เราจะสั่งอีกครั้ง!

—— รอย

แผ่น MoCu ได้รับการทดสอบและประกอบเข้ากับส่วนประกอบแล้ว แค่อยากให้คุณรู้ว่าพวกเขาค่อนข้างน่าประทับใจ เป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพของเราโดยสมบูรณ์!

—— David Balazic

เราใช้ CPC1: 4: 1 ของหน้าแปลน Ji Ji เป็นเวลาประมาณ 2 ปี ผลิตภัณฑ์ของพวกเขารักษาความเสถียรสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราเสมอ เราสามารถส่งมอบวัสดุให้กับลูกค้าได้อย่างมั่นใจ เราพิจารณาจูโจว Jiabang เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่น่าเชื่อถือ

—— Merinda Collins

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd
公司大门 RWMA 美国焊接协会会员 湖南省焊接协会会员单位 湖南省新材料企业 中南大学产学研基地

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : JBNR
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 10,000,000-20,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%
Zhuzhou Jiabang โลหะทนไฟ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 มีพื้นที่ครอบคลุม 12000m2 ทุนจดทะเบียน 30 ล้านหยวน
Zhuzhou Jiabang โลหะทนไฟ จำกัด เป็นอุทิศในการวิจัยและการผลิตผลิตภัณฑ์ในพื้นที่อิเล็กทรอนิกส์พื้นที่ทางการแพทย์อุตสาหกรรมพลังงานใหม่และอุตสาหกรรมการบินและอวกาศเป็นต้น
ผลิตภัณฑ์หลักคือทังสเตนบริสุทธิ์โมลิบดีนัมบริสุทธิ์ทังสเตนทองแดงโมลิบดีนัมทองแดง Cu / Mo / Cu (CMC) Cu / MoCu / Cu (CPC) และโลหะผสมทังสเตนหนัก ฯลฯ
JB มีทีมเทคนิคที่มีคุณสมบัติครบถ้วนซึ่งมีแนวทางเชิงทฤษฎีที่มั่นคงและประสบการณ์การฝึกที่มีประสบการณ์อย่างมากในด้านการผลิตโลหะผงการประมวลผลแบบกดและการประมวลผลรูปร่าง นอกจากนี้ทีมงานด้านเทคนิคที่มีความกระตือรือร้นพร้อมวัยที่เหมาะสมเต็มไปด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์และความสามารถในการสำรวจ
จากปี 2014 เราได้เริ่มศึกษาและพัฒนาวัสดุห่อหุ้มบรรจุหีบห่อและวัสดุระบายความร้อน และจนถึงขณะนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับ RMB 15 ล้านเพื่ออัพเกรดเครื่อง ด้วยคุณสมบัติในการพัฒนาคุณสมบัติของอ่างความร้อนได้ถึงระดับคุณภาพระดับสากลแล้ว

JBNR จะยึดมั่นในความเชื่อมั่นของลูกค้าว่า "ความต้องการของลูกค้าความต้องการที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและระดับโลก" และให้ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อให้ได้รับสถานการณ์ที่เป็นประโยชน์และพัฒนาร่วมกับลูกค้าในการแข่งขันในตลาดที่รุนแรง ยินดีต้อนรับทุกคนจากทุกสาขาและลูกค้าจากต่างประเทศและที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีทำธุรกิจและให้ความร่วมมือด้วยกัน

รายละเอียดการติดต่อ
Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Wu

โทร: 86-731-28410199

แฟกซ์: 86-731-28415766

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)